Hỗ trợ trực tuyến

Servivce Online

Kinh doanh online


Facebook Like

Công ty cổ phần quốc tế MBA: Vươn đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục

 

Công ty cổ phần quốc tế MBA: Vươn đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục

 

Bảng điện tửHướng đến chủ trương nhằm tạo ra bước đột phá trong cuộc vận động chấm dứt gian lận trong thi cử, bệnh thành tích trong giáo dục và lối truyền đạt thụ động “thầy đọc trò chép”… Thời gian qua, Bộ GD&ĐT đã ra chỉ thị tiến hành áp dụng phương pháp giảng dạy mới là sử dụng giáo án điện tử trong công tác giáo dục đào tạo.

Giảng dạy bằng giáo án điện tử, hay nói cách khác là việc ứng dụng các thiết bị CNTT như: máy tính, máy chiếu, bảng điện tử… trong giảng dạy. Giáo viên sẽ giảng bài trực tiếp bằng các giáo án soạn sẵn trên phần mềm power point. Theo đánh giá của các nhà sư phạm, việc giảng dạy bằng giáo án điện tử trong Nhà trường mang lại hiệu quả rất lớn. Thông qua mỗi tiết dạy bằng giáo án điện tử, một lượng lớn kiến thức, hình ảnh trực quan sinh động được trực tiếp chuyển tải đến các em học sinh. Nhờ vậy, tiết học trở nên lôi cuốn hơn, hạn chế việc “cháy” giáo án của giáo viên.

Đồng thời, việc áp dụng phương pháp giảng dạy mới sẽ giúp giáo viên tận dụng vốn thời gian dành cho các thao tác thủ công như treo ảnh, thí nghiệm, viết bảng… thông qua động tác đơn giản là click chuột. Đặc biệt, về phương diện sức khỏe; giảng dạy bằng giáo án điện tử giúp thầy cô tránh được bệnh viêm họng do bụi phấn; hiện tượng cận thị và teo cơ tay… ở HS cũng giảm đáng kể. Tuy nhiên, thực tế hiện nay việc áp dụng giảng dạy bằng giáo án điện tử chưa thực sự lan rộng. Nguyên nhân cũng do một phần những thiết bị hỗ trợ cho bài giảng điện tử như: máy tính, máy chiếu, bảng điện tử… khá mới mẻ đối với các trường học tại nhiều địa phương trên cả nước. Do đó, để đảm bảo chỉ tiêu chất lượng, các Sở GD&ĐT, các trường… nên lựa chọn những nhà cung ứng có uy tín để tránh được những rủi ro không đáng có.

 

 

 

 

 

Được biết đến là một trong những nhà cung cấp các loại máy móc, thiết bị văn phòng, viễn thông hàng đầu tại Việt Nam; Công ty Cổ phần Quốc tế MBA là giải pháp tối ưu cho việc triển khai mô hình giáo dục mới - sử dụng giáo án điện tử trong công tác đào tạo. Hiện tại, MBA là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy chiếu, bảng điện tử, máy vi tính… chính hãng của nhiều thương hiệu nối tiếng trên thế giới như: 3M, ACER, SAMSUNG, AVERMEDIA, APOLLO, DALITE, EATRHA, TAIDEN, CLEARONE, INTERWRITE... Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo… nhiều năm liền MBA trở thành đối tác tin cậy của đông đảo khách hàng khắp cả nước.

Bên cạnh đó, MBA còn cung ứng các dịch vụ: Bảo trì, sửa chữa, cho thuê máy móc, thiết bị với giá cả hợp lý và được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất cũng như chế độ hậu mãi phong phú. Trao đổi về chiến lược kinh doanh của đơn vị, Ông Nguyễn Bá Tú - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Quốc tế MBA, cho biết: “Với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, MBA đã nghiên cứu và chọn lựa những dòng sản phẩm tốt nhất cho công tác triển khai giáo án điện tử; vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với sản phẩm MBA cung ứng trên thị trường”.

Hiện tại, MBA đang cung ứng một số mặt hàng chuyên dụng dành cho việc triển khai sử dụng giáo án điện tử trong giảng dạy:

Máy chiếu vật thể: Cho phép sao chép và trình chiếu hình ảnh với độ phân giải cực nét, phóng to hình lên tới 400%; thích hợp trong giảng dạy tại các hội trường lớn…

Máy chiếu OHP: Máy chiếu để bàn, thấu kính kép, cho hình ảnh rõ nét.

Máy chiếu Projector: Sản phẩm máy chiếu rất thông dụng hiện nay với độ sáng, độ phân giải cao. Bên cạnh đó, MBA còn có các sản phẩm máy chiếu các loại, Hội nghị từ xa, máy đèn chiếu, thiết bị phòng lab, máy vi tính các loại…

Quốc Hải_Báo Giáo Dục